Chương trình ưu đãi tháng 12
Chương trình ưu đãi tháng 12, ĐÓN GIÁNG SINH - MỪNG NĂM MỚI cùng Hcare. Mang đến cho quý khách hàng ưu đãi giảm giá nhân dịp cuối năm, khi đến với Hcare sử dụng dịch vụ thay pin, ép kính và sửa main cho điện thoại, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 10
Trong tháng 10 này, Hcare ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng sử dụng một trong các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện hay ép kính sẽ được giảm 10% phí tối đa 200.000 vnđ.
[CTKM] PHỤ KIỆN ĐỒNG GIÁ CHỈ 89K
HCare triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Phụ kiện đồng giá chỉ 89k” dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch sửa chữa, thay thế linh kiện tại hệ thống Hcare. 
Giảm giá 10% Dịch vụ ép kính cho iPhone và iPad
Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ép kính cho iPhone và iPad tại Hcare trong tháng 7 sẽ được giảm 10%.
Tặng 100 suất thay pin iPhone VMAS miễn phí
Nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã cùng và sẽ đồng hành với Trung tâm sữa chữa Hcare trong suốt thời gian qua. Hcare và Công ty cổ phần công nghệ số VMAS xin gửi đến quý khách hàng chương trình “Tặng 100 suất thay pin iPhone VMAS miến phí”.
[CTKM] Thay pin iPhone tặng gói bảo hành 18 tháng và ốp lưng kèm in theo yêu cầu với giả chỉ 49K
Chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 5 dành cho quý khách hàng khi đến thay pin iPhone thương hiệu ICOM, bạn sẽ được tặng gói bảo hành lên đến 18 tháng và một ốp lưng (in theo yêu cầu giá chỉ còn 49K)