Thay màn hình DURA chuẩn zin tại Hcare
Màn hình iPhone DURA - Màn hình linh kiện DUY NHẤT ĐẢM BẢO TÁC VỤ CHƠI GAME & SỬ DỤNG CƯỜNG ĐỘ CAO mà vẫn đáp ứng được ĐỘ CẢM ỨNG ĐỀU, SIÊU NHẠY, MƯỢT MÀ, KHÔNG HỀ GIẬT LAG ngay cả trong thời gian dài, khác xa chất lượng các loại màn hình linh kiện trôi nổi khác.
Thay pin tai nghe AirPods giá rẻ tại Hcare
Có thể nói AirPods là “nhà tiên phong” của Apple trong lĩnh vực tai nghe không dây với thiết kế thời thượng cùng thời lượng sử dụng lâu dài. Nếu bạn đang sở hữu một cặp AirPods và đang cần bảo dưỡng hoặc thay pin cho tai nghe, bạn có thể tìm kiếm dịch vụ thay pin tai nghe AirPods tại Hcare.
Thay màn hình iPhone chính hãng Pisen tại Hcare
Pisen là một trong những thương hiệu nổi tiếng về linh kiện điện tử, một trong những sản phẩm có chất lượng được biết đến từ thương hiệu này có thể kể tới như pin Pisen hay màn hình Pisen. Điểm nổi bật của các sản phẩm của thương hiệu này đều có chất lượng tốt mà giá thành cực kì phải chăng sử dụng bền bỉ.
[CTKM] Giảm 30% giá thay pin iPhone thương hiệu Pisen
Đừng bỏ qua một trong những sự kiện hoành tráng nhất năm dành cho những ai đang sử dụng dòng điện thoại iPhone từ 6 đến 11 Pro Max, đang bị hao pin, chai pin, nhanh hết pin. Săn siêu ưu đãi thôi!
[CTKM] Mừng khai trương chi nhánh Quận 7
Mừng khai trương chi nhánh HnamMobile 328 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7. Tặng 50 viên pin iPhone X thương hiệu PISEN trị giá 775.000đ.
Địa chỉ thay pin iPhone chính hãng PISEN uy tín tại TPHCM
Nắm bắt được nhu thay pin chính hãng, Hcare luôn hỗ trợ cho khách hàng với nhiều dịch vụ bảo trì iPhone, trong đó có dịch vụ thay pin iPhone chính hãng. Hcare cam kết quy trình thay pin diễn ra an toàn, minh bạch với linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm cao.