Cách thay pin iPhone 12 tại nhà
Điện thoại iPhone 12 của bạn đang gặp khó khăn? Không thể ra ngoài mà không dùng pin sạc dự phòng hoặc phải tìm bộ sạc và ổ điện? Pin quá nóng bất thường?
Mổ bụng iPhone 12 và iPhone 12 Pro linh kiện bên trong giống nhau
Mổ bụng iPhone 12 và iPhone 12 Pro nào các bạn ơi, làm một ly cà phê và cùng xem bên trong có gì so với dòng iPhone đời trước nhé!
Cách thay pin iPhone 7 tại nhà
Bạn không thể đi bất cứ đâu mà không có bộ sạc vì iPhone 7 của bạn mau hết pin? Nếu pin của bạn bị phồng hoặc quá nóng! Các kỹ sư tại Hcare sẽ cho bạn biết cách khắc phục iPhone 7 bị chai pin chỉ trong vài phút với hướng dẫn sửa chữa này từng bước.
Cách thay pin iPhone 7 Plus dễ dàng
Bạn không thể đi bất cứ đâu mà không có bộ sạc vì iPhone 7 Plus của bạn mau hết pin? Nếu pin của bạn bị phồng hoặc quá nóng! Các kỹ sư tại Hcare sẽ cho bạn biết cách khắc phục iPhone 7 Plus  bị chai pin chỉ trong vài phút với hướng dẫn sửa chữa này từng bước.
Cách thay pin iPhone 8 Plus tại nhà
iPhone 8 Plus của bạn sử dụng mau hết pin, màn hình bị đội lên hở màn hình ở cạnh trái, tình trạng pin báo bảo trì hoặc dưới 80%. Nói tóm lại, pin iPhone của bạn đang gặp vấn đề, bạn đang tìm hướng giải quyết, hãy đến với Hcare, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được các vấn đề kể trên.
Cách thay pin iPhone Xr trong 10 phút
Pin iPhone Xr của bạn sạc không vô pin? Bạn phải sạc nhiều lần trong ngày? Sạc không vô pin là một vấn đề thực sự đáng lo lắng về việc bạn đi ra khỏi nhà mà không có bộ sạc iPhone? Pin của điện thoại thông minh là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng hãy yên tâm, việc thay pin iPhone XR của bạn là hoàn toàn có thể mà không cần phải là kỹ sư!