Hướng dẫn thay màn hình iPhone 13 Pro Max
Nếu màn hình iPhone 13 Pro Max của bạn bị nứt, không cảm ứng được hoặc không hiển thị hình ảnh khi điện thoại của bạn bật nguồn, hãy làm theo hướng dẫn này để thay thế màn hình iPhone mới, hay còn gọi là cụm màn hình.
Hướng dẫn thay pin iPhone 12 tại nhà
Điện thoại iPhone 12 của bạn đang gặp khó khăn? Không thể ra ngoài mà không dùng pin sạc dự phòng hoặc phải tìm bộ sạc và ổ điện? Pin quá nóng bất thường?
Hướng dẫn thay pin iPhone 13 Pro
Nếu máy iPhone 13 Pro của bạn bị hao pin, tắt nguồn đột ngột, pin có dấu hiệu bị phù và nóng máy bất thường, hãy làm theo hướng dẫn này để thay thế pin iPhone mới.
Hướng dẫn thay loa chuông iPhone 13 Pro Max
iPhone bị lỗi loa ngoài (loa chuông) là trường hợp mà khá nhiều người sử dụng gặp phải. Loa ngoài chủ yếu phục vụ nhu cầu giải trí nghe nhạc và đổ chuông khi có cuộc gọi đến, hãy làm theo hướng dẫn này để thay thế loa chuông iPhone mới.
Hướng dẫn thay pin iPhone 7 tại nhà
Bạn không thể đi bất cứ đâu mà không có bộ sạc vì iPhone 7 của bạn mau hết pin? Nếu pin của bạn bị phồng hoặc quá nóng! Các kỹ sư tại Hcare sẽ cho bạn biết cách khắc phục iPhone 7 bị chai pin chỉ trong vài phút với hướng dẫn sửa chữa này từng bước.
Hướng dẫn thay cục rung iPhone 13 Pro Max
iPhone bị hư hỏng rung sẽ khiến cho người sử dụng gặp nhiều khó khăn. Vì sẽ khó nhận biết được những tín hiệu thông báo khi có cuộc gọi đế. Hãy làm theo hướng dẫn này để thay thế cục rung iPhone mới.