Hướng dẫn cách tải và cài đặt Momo cực kỳ đơn giản

Ngày đăng: 06/09/2022    696 lượt xem

Ví điện tử MoMo hiện nay đang là một trong những ứng dụng cho điện thoại thông minh mang tới nhiều trải nghiệm thanh toán trực tuyến cho người dùng. Vì thế nhiều người quan tâm tới cách tải và cài đặt Momo về máy đơn giản, hiệu quả. Bài viết sau đây Hcare sẽ giới thiệu chi tiết cách làm tới mọi người.

Đôi nét về ví điện tử Momo

Ứng dụng MoMo là một trong những ứng dụng được người dân Việt Nam vô cùng ưa chuộng với các tính năng cho phép thanh toán tiền trực tuyến nhanh gọn, an toàn. Người sử dụng có thể dễ dàng chuyển tiền từ ví này qua ví kia hay thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền học phí, mua hàng,...

Ví điện tử Momo khá được ưa chuộng tại nước ta với lượt người dùng cao

Ví điện tử Momo khá được ưa chuộng tại nước ta với lượt người dùng cao

Tại ví điện tử có kèm các tính năng nhắc lịch thanh toán bạn thực hiện đều đặn hàng tháng. Người dùng không phải ra tận cơ quan đóng mà thanh toán qua điện thoại với các mã hóa đơn của từng cơ quan.

Chỉ với thao tác chạm nhẹ trên màn hình trên ứng dụng là xong lệnh. Hiện Momo có cung cấp hơn 100 dịch vụ tiện ích khác nhau, bạn chỉ cần truy cập vào là sẽ thấy. Tiền trong ví điện tử Momo là tiền mặt và được bảo chứng hoàn toàn bởi ngân hàng Vietcombank. Dịch vụ này quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Các tính năng cơ bản của Ứng dụng MoMo

Bạn có thể tham khảo ngay các tính năng cơ bản của ví điện tử Momo như sau:

 • Chuyển - nhận tiền: Việc chuyển tiền từ ví này qua ví khác dễ dàng

 • Nạp - rút tiền: Ứng dụng được thực hiện lệnh này ở 4.000 điểm giao dịch toàn quốc

 • Nạp tiền điện thoại: Khi nạp tiền thẻ điện thoại luôn có chiết khấu 

 • Thanh toán hóa đơn cho các tiền sinh hoạt hàng tháng

 • Thanh toán chi phí dịch vụ: Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Mobi TV, Vé máy bay,...

 • Thoải mái mua sắm hàng hóa, mua vé xem phim

 • Dùng tiền thanh toán các khoản vay tiêu dùng cá nhân: Prudential Finance, Home Credit, FE Credit,...

 • Thanh toán tiền bảo hiểm: PTI, PVA

Momo có nhiều tính năng tiện lợi trong thanh toán

Momo có nhiều tính năng tiện lợi trong thanh toán

Hướng dẫn cách tải Momo

Khi bạn có nhu cầu tải ứng dụng Momo thì bạn có thể thực hiện ngay tại điện thoại thông minh của mình. Cách tải và cài đặt Momo vô cùng đơn giản. Bạn vào trong App Store của điện thoại iphone hoặc Google Play Store của samsung gõ Momo. 

Lúc này bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị ra các ứng dụng khác nhau thì bạn nhấn chọn vào phiên bản đầy đủ mới nhất. Sau đó bạn nhấn vào nút Tải Về là được. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí bạn chỉ việc tải dùng mà thôi.

Cách tải ví Momo đơn giản

Cách tải ví Momo đơn giản

Hướng dẫn cách cài đặt ví điện tử Momo

Sau khi tải ứng dụng Momo về điện thoại thì bạn xem lại trong máy nó hiển thị ở đâu. Tốt nhất là để ra màn hình sử dụng, điều này sẽ giúp tìm đỡ mất công khi cần dùng tới.

Cài đặt ứng dụng

Các bước cài đặt cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn sẽ nhấn vào biểu tượng của ví điện tử Momo rồi nhấn Mở, giao diện của hệ thống hiện ra để người dùng trải nghiệm. Bạn xem qua một lượt rồi tìm vào phần Cài Đặt nhấn vào đây để chương trình bắt đầu giải ra. 

 • Bước 2: Bạn chờ cho chương trình cài đặt hoàn tất trên điện thoại vài phút. Lúc hoàn thiện thì bạn xem qua thông tin của Momo, giờ thì bạn muốn sử dụng thì tiếp tục thực hiện theo lệnh yêu cầu.

 • Bước 3: Bạn bắt đầu nhập số điện thoại của mình vào rồi nhấn vào ô Tiếp Tục. Bạn có thể đọc từng bước để nắm được nội dung hệ thống yêu cầu, nếu bạn không chấp nhận thì có thể dừng chương trình.

 • Bước 4: Momo sẽ gửi tới bạn mã xác thực OTP bằng các số. Bạn nhận được số này qua tin nhắn thì nhập, tiếp là nhập mật khẩu tài khoản của mình rồi nhấn thêm lần xác nhận nữa. 

 • Bước 5: Bạn tiếp tục nhận họ tên, email xác thực để tăng cường bảo mật tài khoản cá nhân tốt hơn. Hoàn thiện toàn bộ việc nhập thông tin thì bạn chọn Xác nhận.

Ưu điểm khi dùng Momo

Sau khi hoàn tất việc đăng ký tài khoản ví điện tử momo thì bạn sẽ tiến hành liên kết với ngân hàng. Khi đó bạn có thể dùng thanh toán các hóa đơn và thoải mái chuyển tiền tới các tài khoản khác. Momo có nhiều chương trình khuyến mãi đang chờ đợi mọi người sử dụng.

 • Ví có thể thanh toán được hơn 50 dịch vụ và hóa đơn trong một lần, cùng 1 lúc

 • Mua được vé xem phim với chỗ ngồi tốt, đẹp trước 3 ngày

 • Chương trình khuyến mãi tặng 5% nạp tiền điện thoại cũng như thẻ game

 • Được phép bình chọn các game show cùng 1 lúc thông qua nhiều tin nhắn

 • Chỉ cần nhớ số điện thoại di động là có thể chuyển tiền ngay lập tức

Sử dụng ví Momo nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng

Sử dụng ví Momo nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng

Trên đây là hướng dẫn về cách tải và cài đặt Momo chi tiết gửi tới các bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng Momo. Giờ thì bạn đã hiểu cách thức tải rồi phải không.

Thảo luận

Có 1 thảo luận về Bài viết Hướng dẫn cách tải và cài đặt Momo cực kỳ đơn giản

AP
Anh Phước
sao mình cài hoài không được vậy, ad giúp mình với
3 năm trước
Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên
Phạm Tuấn Vũ - Quản trị viên
Dạ, chào anh, không biết mình bị lỗi ở bước nào ạ.
3 năm trước
Trả lời